(Uskings) Best Hoa Kỳ - Patagonia (California) : Thương hiệu thời trang dã ngoại tốt nhất tại Hoa Kỳ

09-11-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Patagonia, Inc. là một nhà bán lẻ quần áo ngoài trời của Mỹ. Nó được thành lập bởi Yvon Chouinard vào năm 1973 và có trụ sở tại Ventura, California. Patagonia điều hành các cửa hàng tại hơn 10 quốc gia trên toàn cầu, cũng như các nhà máy ở 16 quốc gia.

Patagonia là một thương hiệu chuyên về những thiết bị, dụng cụ và thời trang dã ngoại được yêu thích với bề dày lịch sử trong lĩnh vực khám phá núi. Được thành lập vào năm 1973 bởi vận động viên leo núi tài năng Yvon Chouinard, công ty đã định vị mình như một công ty chủ lực trong ngành công nghiệp ngoài trời với nhiều lựa chọn trang phục ngoài trời khác nhau, từ vỏ cứng cho đến băng đô, phụ kiện, v.v.

 

 

Đặc biệt, họ vượt trội về khả năng cách nhiệt, với một dòng sản phẩm toàn diện của cả sản phẩm kỹ thuật và thông thường, bao gồm Áo len cổ lọ huyền thoại (bình thường) và các sản phẩm nổi bật tổng hợp như Micro Puff và DAS Parka (kỹ thuật).

 

 

Patagonia tập trung nhiều thời gian và kinh phí vào các sáng kiến ​​về môi trường và bền vững, bao gồm việc kết hợp các vật liệu tái chế và có nguồn gốc có trách nhiệm vào các sản phẩm của mình, cung cấp dịch vụ sửa chữa (tại một số địa điểm được chọn và qua thư) và bán thiết bị đã qua sử dụng thông qua chương trình Worn Wear.

 

 

Thương hiệu Patagonia cũng đứng đầu danh sách là thương hiệu có danh tiếng tốt nhất theo bảng xếp hạng danh tiếng Axios Harris 100 năm 2021. Patagonia là hãng thời trang duy nhất lọt vào top 10. Xếp hạng tiếp theo là Adidas ở vị trí thứ 40.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)