(Uskings) Best Hoa Kỳ - PlayStation Now (California) : Nền tảng streaming trò chơi video tốt nhất tại Hoa Kỳ hiện nay

04-11-2022

(kyluc.vn - uskings.us) Theo xếp hạng của Tomsguide, PlayStation Now là dịch vụ phát trực tuyến trò chơi tốt nhất nếu bạn muốn có một thư viện hàng trăm trò chơi được xây dựng sẵn, nhưng không quan tâm đến việc sở hữu lâu dài bất kỳ trò chơi nào trong số đó.

PlayStation Now (PS Now) ngày càng thu hút nhiều sự chú ý hơn trong những năm qua, với việc Sony đang tinh chỉnh và cải thiện dịch vụ phát trực tuyến trò chơi của mình.

 

 

PlayStation Now (PS Now), là một dịch vụ đăng ký trò chơi điện tử độc lập đầu tiên trên hệ máy console do Sony Interactive Entertainment phát triển. Dịch vụ cung cấp trò chơi đám mây cho các trò chơi PlayStation, PlayStation 2, PlayStation 3, PlayStation Portable và PlayStation 4 có thể chơi trên PlayStation 4, PlayStation 5 và máy tính Microsoft Windows.

Ngoài ra, các trò chơi PlayStation, PlayStation 2, PlayStation Portable và PlayStation 4 có thể được tải xuống để chơi cục bộ trên PlayStation 4 và PlayStation 5. Với việc mở rộng dịch vụ PlayStation Plus để cung cấp các tầng bổ sung vào tháng 5 đến tháng 6 năm 2022, đăng ký PlayStation Now độc lập đã ngừng hoạt động, nhưng các dịch vụ của nó đã được tích hợp vào tầng PlayStation Plus Premium.

 

 

Không có trò chơi nào có thể tải xuống PC. Có thể chơi các trò chơi đã tải xuống mà không cần kết nối internet, nhưng cần có kết nối internet để xác minh vài ngày một lần.

Các thiết bị không phải PlayStation yêu cầu phải có DualShock 3, 4, DualSense hoặc bất kỳ bộ điều khiển nào tương thích với XInput, chẳng hạn như bàn chơi game Xbox, để sử dụng dịch vụ. Nếu các thành viên dự định phát trực tuyến trò chơi của họ, Sony khuyến nghị người chơi nên có kết nối internet tối thiểu 5 Mbps để đạt được hiệu suất tốt.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)