(Uskings) Best Hoa Kỳ - Publix Super Markets (Florida) : Hệ thống siêu thị bán lẻ cung cấp dịch vụ chắm sóc khách hàng tốt nhất tại Hoa Kỳ

13-10-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Publix Super Markets xếp hạng đầu tiên trong số các siêu thị trong danh sách Dịch vụ Khách hàng Tốt nhất của Newsweek 2022 Hoa Kỳ. Đối với nghiên cứu, Newsweek đã hợp tác với công ty nghiên cứu dữ liệu toàn cầu Statista để xác định các nhà bán lẻ luôn cung cấp dịch vụ khách hàng hàng đầu. Các nhà nghiên cứu đã khảo sát hơn 25.000 khách hàng Hoa Kỳ đã mua hàng, sử dụng dịch vụ hoặc thu thập thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ trong ba năm qua.

 

 

Publix Super Markets, Inc., thường được gọi là Publix, là một chuỗi siêu thị của Mỹ do nhân viên làm chủ có trụ sở chính tại Lakeland, Florida. Được thành lập vào năm 1930 bởi George W. Jenkins, Publix là một tập đoàn tư nhân được sở hữu hoàn toàn bởi các nhân viên hiện tại và quá khứ và các thành viên của gia đình Jenkins.

 

 

Publix duy trì 1.305 địa điểm cửa hàng trên khắp Đông Nam Bộ. Tính đến tháng 10 năm 2022, Florida có số lượng cửa hàng lớn nhất, với 836, chiếm khoảng 65,8% tổng số địa điểm. Tính đến tháng 9 năm 2022, Publix sử dụng khoảng 230.000 nhân viên tại 1.305 địa điểm bán lẻ, trường dạy nấu ăn, văn phòng công ty, chín trung tâm phân phối hàng tạp hóa và mười một cơ sở sản xuất.

Các cơ sở sản xuất sản xuất sữa, đồ nguội, bánh mì và các sản phẩm thực phẩm khác. Publix là công ty thuộc sở hữu của nhân viên lớn nhất tại Hoa Kỳ.

 

 

Nơi Publix tạo ấn tượng tốt nhất, ngoài việc duy trì các cửa hàng sạch sẽ, đầy ắp hàng hóa, đội ngũ nhân viên tốt, là việc nhận viên tại siêu thị luôn tìm kiếm cơ hội để làm điều gì đó bất ngờ và tuyệt vời cho khách hàng. Từ việc hướng dẫn khách hàng cách chọn thịt bò ngon cho món bò hầm vào đêm Giáng sinh hay chơi với các đứa trẻ, nhân viện tại Publix luôn tạo kết nối gần gũi như những người bạn đến khách hàng của mình. 

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)