(Uskings) Best Hoa Kỳ - Regal Nails Salon & Spa (Los Angeles) : Chuỗi chăm sóc móng sở hữu số lượng cửa hàng nhiều nhất tại Hoa Kỳ

11-08-2022

(kyluc - uskings.us) Regal Nails Salon & Spa được thành lập vào năm 1997, tại Baton Rouge, Louisiana. Tiệm Regal Nails đầu tiên đã mở cửa vào tháng 10 cùng năm bên trong Kmart ở Brooklyn, OH. Ngày nay, Regal Nails Salon là thương hiệu nhượng quyền tiệm nail lớn nhất tại Hoa Kỳ, với hơn 800 địa điểm.

Hệ thống nhượng quyền Regal Nails Salon & Spa được thành lập vào năm 1997 tại Baton Rouge, LA, nơi vẫn đặt trụ sở chính của bên nhượng quyền cho đến ngày nay.

Năm 2005, Regal Nails, Salon & Spa, LLC được thành lập với tư cách là công ty kế thừa của Regal Nails, LLC. Cùng với tên gọi mới, công ty cũng bổ sung nhiều dịch vụ mới ngoài việc chỉ chăm sóc móng tay, móng chân. 

 

Hình ảnh minh họa. Nguồn: internet 

 

Mặc dù tên công ty có thể đã thay đổi nhưng những lý tưởng, giá trị cốt lõi và trái tim của Regal vẫn luôn được giữ nguyên. Regal Nails, Salon & Spa, LLC nhanh chóng bắt đầu tiếp quản hoạt động nhượng quyền của Regal Nails, LLC và phần lớn nhân viên của Regal Nails, LLC cũng đã thực hiện chuyển đổi sang Regal Nails, Salon & Spa, LLC.

Cùng năm đó, công ty đã thực hiện những bước đầu tiên trong việc đưa Regal ra toàn cầu với kế hoạch mở rộng sang Canada. Cửa hàng nhượng quyền đầu tiên của Regal Nails ở Canada được khai trương vào tháng 9 năm 2006. Ngày nay, hoạt động của những cửa hàng nhượng quyền tại đây được gọi là Regal Nails Canada, ULC.

Hiện nay, Nails Salon & Spa là công ty hàng đầu trong ngành về việc thiết lập tiêu chuẩn cho dịch vụ khách hàng, đổi mới và vệ sinh tiệm.Tất cả các khâu của công việc đều được giám sát và tất cả các salon nhượng quyền đều đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe mà Regal Nails đề ra và hoạt động hiệu quả. 

 

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ