(Uskings) Best Hoa Kỳ - Sandbox (Chicago) : Nền tảng metaverse có lượt truy cập nhiều nhất tại Hoa Kỳ

28-10-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Sandbox, như tên cho thấy, là một trò chơi kiểu hộp cát. Nó có sẵn trên một số nền tảng ấn tượng. Sandbox có sẵn trên iOS, Android và Windows. Trò chơi thu hút sự chú ý của nhiều người nhờ vào cơ sở người chơi khổng lồ. Những cái tên lớn như Snoop Dogg và Deadmau5 có thể được tìm thấy trong hệ thống. Và ngay cả những thương hiệu lớn như The Smurfs cũng có cổ phần trong trò chơi. Hơn nữa, Sandbox có thị phần ấn tượng 7% trong metaverse nói chung.

 

Hình ảnh minh họa. Nguồn: internet 

 

Sandbox chắc chắn là một trong những bổ sung bắt buộc trong số 10 nền tảng metaverse hàng đầu vì lý do phổ biến. Đây là một metaverse chơi game NFT phi tập trung dựa trên chuỗi khối Ethereum. Người chơi có thể sử dụng Sandbox để tạo, bán, mua và kiếm tiền từ NFT thực tế ảo.

Là một nền tảng hướng tới cộng đồng, nó cho phép người chơi và người sáng tạo kiếm tiền từ tài sản kỹ thuật số của họ và các trải nghiệm chơi game khác trên mạng blockchain. Sandbox là một nền tảng metaverse phổ biến cung cấp sự tự do hoàn toàn để thể hiện sở trường đổi mới của bạn. Nền tảng metaverse cung cấp các tính năng để tổ chức các bữa tiệc và triển lãm hoặc tạo và tùy chỉnh các lô đất ảo.

Nhiều người thắc mắc về "Nền tảng metaverse là gì?" có thể tìm thấy câu trả lời của họ trong whitepaper của Sandbox. Sách trắng là hướng dẫn toàn diện về tất cả các khả năng của Hộp cát và các chi tiết quan trọng khác. Người dùng hộp cát có thể kiểm soát việc quản trị nền tảng thông qua một tổ chức tự trị phi tập trung.

Theo Tổ Chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)