(Uskings) Best Hoa Kỳ - Sawgrass Mills (Florida) : Hệ thống cửa hàng bán đồ outlet sở hữu dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất tại Hoa Kỳ

30-11-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Sawgrass Mills là một trung tâm mua sắm lớn ở Sunrise, Florida trong khu vực đô thị Fort Lauderdale. Với diện tích bán lẻ là 220.237 m2, đây là trung tâm mua sắm lớn thứ mười một ở Hoa Kỳ và là trung tâm mua sắm một tầng lớn nhất ở Hoa Kỳ.

 

 

Với diện tích bán lẻ lên tới 220.237 m2 và 350 cửa hàng khổng lồ để khám phá, Sawgrass Mills là điểm đến mua sắm đồ outlet, bán lẻ và giải trí lớn nhất tại Hoa Kỳ. Các cửa hàng outlet bao gồm Coach, Gucci, Jimmy Choo, Michael Kors, Polo Ralph Lauren và Prada. Một trong những điểm nổi bật của Sawgrass Mills là Ngôi nhà Barbie với kích thước như thật.

 

 

Vì có quy mô khổng lồ, Sawgrass Mills được chia thành ba phần: trung tâm mua sắm chính, "The Oasis at Sawgrass Mills"- một khu vực ngoài trời được mở vào năm 1999 bao gồm The Game, Regal Cinemas, IMAX, Nordstrom Rack, Off Broadway Shoe Warehouse, The Cheesecake Factory, California Pizza Kitchen, Texas de Brazil, Yard House và Shake Shack, và "The Colonnade Outlets at Sawgrass Mills" được mở vào năm 2006 như khu vực mua sắm và giải trí cao cấp.

 

 

Các tín đồ thời trang sẽ thỏa thích mua sắm hàng hiệu sang trọng tại khu “The Colonnade Outlets”  tại Sawgrass Mills với hơn 70 cửa hàng độc quyền không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác ở Nam Florida bao gồm những thương hiệu nổi tiếng như: Burberry, GUCCI, Jimmy Choo, Prada, Salvatore Ferragamo Company Store, Tory Burch và Versace.

 

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)