(Uskings) Best Hoa Kỳ - SEA Airport (Washington) : Sân bay tốt nhất tại Hoa Kỳ năm 2022

14-09-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Sân bay Quốc tế Seattle-Tacoma (SEA) - một khách hàng của Flagship Facility Services từ năm 2021 - đã được vinh danh là Sân bay Tốt nhất của Skytrax ở Bắc Mỹ năm 2022. Seattle-Tacoma là sân bay đầu tiên đạt Giải thưởng Sân bay Quốc tế Vancouver tốt nhất trong 12 năm.

Sân bay Quốc tế Seattle – Tacoma, có nhãn hiệu là Sân bay SEA và còn được gọi là Sea – Tac, là sân bay thương mại chính phục vụ khu vực đô thị Seattle ở tiểu bang Washington của Hoa Kỳ. Toàn bộ sân bay có diện tích 2.500 mẫu Anh, nhỏ hơn nhiều so với các sân bay khác của Hoa Kỳ với lượng hành khách hàng năm tương tự. Sân bay có các chuyến bay đến các thành phố trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Châu Á. Tính đến năm 2022, 31 hãng hàng không hoạt động tại SEA, phục vụ 91 điểm đến trong nước và 28 điểm đến quốc tế.

 

 

“Sân bay quốc tế Seattle-Tacoma đã thực hiện một loạt các dự án cải tiến nhà ga để mang lại trải nghiệm chất lượng cho khách hàng, bao gồm việc cải tạo hoàn toàn N Concourse và sớm khai trương Cơ sở hành khách quốc tế mới”, theo đánh giá của Skytrax.

Ngoài ra, Seattle-Tacoma là một trong 12 sân bay Bắc Mỹ nhận được xếp hạng 4 sao của Skytrax. Xếp hạng là một dấu ấn duy nhất về thành tích chất lượng và là tiêu chuẩn toàn cầu về sự xuất sắc của sân bay, được trao sau khi phân tích đánh giá chi tiết và đánh giá các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu của sân bay.

 

 

Giải thưởng Sân bay Thế giới được thành lập vào năm 1999, khi Skytrax triển khai cuộc khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng tại sân bay đầu tiên. Cuộc khảo sát đánh giá trải nghiệm của khách du lịch, bao gồm mọi thứ từ nhận phòng, đến và khởi hành đến mua sắm, an ninh và nhập cư.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)