(Uskings) Best Hoa Kỳ - Shein (California) : Ứng dụng mua sắm các mặt hàng thời trang trực tuyến có lượt truy cập cao nhất tại Hoa Kỳ

31-03-2023

(kyluc.vn – uskings.us) Theo dữ liệu của Harris Brand Platform, công ty khởi nghiệp thời trang nhanh SHEIN là thương hiệu may mặc hàng đầu v�� tốc độ tăng trưởng giá trị thương hiệu từ quý 1 đến quý 2 năm 2022. Giá trị thương hiệu của họ tăng đột biến hầu như không có gì đáng ngạc nhiên. SHEIN đã nắm giữ thị phần lớn nhất (28%) trong thị trường thời trang nhanh tại Hoa Kỳ. Vào tháng 4 năm 2022, SHEIN được định giá ở mức khổng lồ 100 tỷ đô la.

SHEIN là một nền tảng thương mại điện tử thời trang nhanh B2C quốc tế, có trụ sở tại Canada. Công ty chủ yếu tập trung vào trang phục của phụ nữ, nhưng cũng cung cấp quần áo nam, quần áo trẻ em, phụ kiện, giày dép, túi xách và các mặt hàng thời trang khác.

 

 

SHEIN chủ yếu nhắm vào Châu Âu, Châu Mỹ, Úc và Trung Đông cùng với các thị trường tiêu dùng khác. Thương hiệu được thành lập vào tháng 10 năm 2008, duy trì quan điểm "mọi người đều có thể tận hưởng vẻ đẹp của thời trang". Hoạt động kinh doanh bao gồm hơn 220 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.

 

 

SHEIN cung cấp các phong cách theo xu hướng phục vụ cho cả nữ trẻ và thanh thiếu niên. SHEIN tuân thủ quan điểm "mọi người đều có thể tận hưởng vẻ đẹp của thời trang". SHEIN có thể đứng đầu trong các xu hướng thời trang mới nhất từ khắp nơi trên thế giới đồng thời nhanh chóng đưa các kiểu dáng này ra thị trường.

SHEIN hiện vận chuyển đến hơn 220 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Các trang web Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Pháp, Nga, Đức, Ý, Úc và Trung Đông, SHEIN vận chuyển từ một trong nhiều kho hàng có vị trí toàn cầu.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)