[USKINGS] Best Hoa Kỳ - Shell (Texas) : Chuỗi cửa hàng tiện lợi kết hợp trạm đổ xăng sở hữu chi nhánh nhiều nhất Hoa Kỳ

06-09-2021

(kyluc.vn – uskings.us) Theo scrapehero.com, Shell là chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất với 11.563 cửa hàng trên 49 bang.

 

 

Shell Oil Company là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Royal Dutch Shell có trụ sở tại Hoa Kỳ, một tập đoàn xuyên quốc gia "lớn" về dầu mỏ có nguồn gốc Anh-Hà Lan, là một trong những công ty dầu lớn nhất trên thế giới. Khoảng 5.000 trong số 72.000 nhân viên của Shell trên toàn cầu có trụ sở tại Hoa Kỳ. Trụ sở chính của Công ty tại Hoa Kỳ đặt tại Houston, Texas.

Shell Oil Company, bao gồm các công ty hợp nhất và cổ phần của nó trong các công ty cổ phần, là một trong những nhà sản xuất dầu và khí đốt tự nhiên, nhà tiếp thị khí đốt tự nhiên, nhà tiếp thị xăng và nhà sản xuất hóa dầu lớn nhất của Mỹ.

 

 

Shell là công ty dẫn đầu thị trường với khoảng 25.000 trạm xăng mang thương hiệu Shell ở Hoa Kỳ, những trạm xăng này cũng đóng vai trò là sự hiện diện công khai rõ ràng nhất của Shell. Tại các trạm xăng của mình, Shell cung cấp nhiên liệu diesel, xăng và LPG. Shell Oil Company là đối tác 50/50 với công ty dầu mỏ Saudi Aramco thuộc sở hữu của chính phủ Ả Rập Xê Út trong Motiva Enterprises, một liên doanh lọc dầu và tiếp thị sở hữu và vận hành ba nhà máy lọc dầu trên Bờ Vịnh Hoa Kỳ.

Có 11.563 cửa hàng Shell ở Mỹ. Texas (1.574), California (1.166) và Florida (1.029) là những tiểu bang có số lượng cửa hàng Shell nhiều nhất. Các cửa hàng tiện lợi Shell có mặt khắp nơi trên toàn quốc và có mặt ở tất cả các bang, ngoại trừ Montana.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ