(Uskings) Best Hoa Kỳ - Sports Illustrated (New York) : Tạp chí thể thao bán chạy nhất tại Hoa Kỳ

19-10-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Sports Illustrated đã giành được một số Giải thưởng Tạp chí Quốc gia trong những năm qua. Vấn đề bán chạy nhất của nó là cái gọi là vấn đề áo tắm, có ảnh của các người mẫu thời trang, vận động viên và những người nổi tiếng khác.

 

 

Sports Illustrated (SI) là một tạp chí thể thao của Mỹ được xuất bản lần đầu tiên vào tháng 8 năm 1954. Nó thuộc sở hữu của Authentic Brands Group và được cấp phép cho The Arena Group (trước đây là "The Maven"), điều hành ấn phẩm. Đây là tạp chí đầu tiên có số lượng phát hành trên một triệu bản và hai lần giành được Giải thưởng Tạp chí Quốc gia về Xuất sắc Chung. Sports Illustrated cũng được biết đến với số báo áo tắm hàng năm, được xuất bản từ năm 1964, và đã sinh ra các tác phẩm và sản phẩm truyền thông bổ sung khác.

 

 

Luce bắt đầu Sports Illustrated như một nỗ lực nhằm đa dạng hóa các ấn phẩm thuộc sở hữu của Time Inc. bóng bầu dục; kết quả là tạp chí gặp khó khăn trong những năm đầu thành lập. Sau năm 1960, khi Andre Laguerre đảm nhận vị trí biên tập viên quản lý, Sports Illustrated tập trung vào các sự kiện thể thao hàng đầu, cho phép mọi người đọc thêm về những gì họ đã xem trên truyền hình hoặc đọc trên báo.

Năm 1990, Sports Illustrated trở thành một phần của Time Warner, được thành lập bởi sự hợp nhất của Warner Communications và Time Inc. Khi sau này được tách ra vào năm 2014, nó vẫn giữ lại Sports Illustrated. Vào năm 2018, Meredith Corporation đã giành được quyền kiểm soát tạp chí thông qua việc mua lại Time Inc. và năm đó Sports Illustrated, đối mặt với lượng đăng ký ngày càng giảm, đã bắt đầu xuất bản ấn bản định kỳ hai tuần một lần.

Theo Tổ Chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)