(Uskings) Best Hoa Kỳ - Spy x Family: Bộ truyện manga bán chạy nhất tại Hoa Kỳ trong đầu năm 2022

01-08-2022

(kyluc.vn - uskings.us) Theo thống kê POS, NPD BookScan, đã công bố danh sách 20 Bộ truyện mâng bán chạy nhất trong tháng 5 năm 2022, trong đó, tập truyện Tatsuya Endo‘s Spy x Family Volume 1 chiếm vị trí đầu bảng. Bộ truyện cũng chiếm nhiều vị trí nhất, với sáu trong số bảy tập được phát hành trong Top 20.

 

 

Spy × Family (hay SPY × FAMILY) là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Tatsuya Endo. Bộ truyện kể về một điệp viên phải xây dựng một gia đình giả mạo để thực hiện nhiệm vụ, không nhận ra rằng cô gái mà người điệp viên nhận làm con gái của mình là một nhà ngoại cảm, và người phụ nữ mà anh ta đồng ý kết hôn là một sát thủ lành nghề.

Bộ truyện đã được đăng nhiều kỳ hai tuần một lần trên ứng dụng và trang web Shōnen Jump + của Shueisha kể từ tháng 3 năm 2019, với các chương được gộp thành chín tập tankōbon tính đến tháng 4 năm 2022. Nó đã được cấp phép ở Bắc Mỹ bởi Viz Media. Tính đến tháng 5 năm 2022, bộ truyện đã có hơn 21 triệu bản được lưu hành.

Được sáng tác và minh họa bởi Tatsuya Endo, Spy × Family đã được đăng nhiều kỳ hai tuần một lần trên ứng dụng và trang web Shōnen Jump + kể từ ngày 25 tháng 3 năm 2019. Viz Media bắt đầu xuất bản Spy × Family bằng tiếng Anh kỹ thuật số trên trang web của họ miễn phí vào ngày 22 tháng 9 năm 2019.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)