(Uskings) Best Hoa Kỳ - Stranger Things 4: Series phim có lượt xem cao nhất trên nền tảng Netflix

17-01-2023

(kyluc.vn – uskings.us) Cho đến nay, Stranger Things mùa thứ tư là loạt phim Netflix được xem nhiều nhất mọi thời đại, thu về 1,352 tỷ giờ xem trong 28 ngày đầu tiên kể từ khi phát hành.

Phần thứ tư của loạt phim truyền hình kinh dị khoa học viễn tưởng Stranger Things của Mỹ đã được phát hành trên toàn thế giới trên dịch vụ phát trực tuyến Netflix với hai tập. Bộ bảy tập đầu tiên được phát hành vào ngày 27 tháng 5 năm 2022, trong khi bộ hai tập thứ hai được phát hành vào ngày 1 tháng 7 năm 2022. Phần này được sản xuất bởi những người tạo ra chương trình là Anh em nhà Duffer, cùng với Shawn Levy, Dan Cohen, Iain Paterson và Curtis Gwinn.

 

 

Stranger Things Season 4 hiện là chương trình tiếng Anh được xem nhiều nhất với tổng số hơn 188,19 triệu giờ được xem. Nó đã phá vỡ kỷ lục lượt xem của các mùa trước và các loạt phim khác của Netflix, đồng thời lọt vào Top 10 ở 93 quốc gia. Bản thân bộ truyện đã tích lũy được 1.26 tỷ giờ trong Danh sách phổ biến nhất. Các phần trước của Stranger Things liên tục được xếp vào danh sách hàng tuần, với Phần 1 có tổng cộng 45.22 triệu giờ được xem, Phần 2 có 41.11 triệu giờ được xem và Phần 3 có 36.59 triệu giờ được xem.

 

 

Phần này đã nhận được những đánh giá tích cực, với các nhà phê bình khen ngợi diễn xuất của dàn diễn viên (đặc biệt là của Brown, Sink, Harbor, McLaughlin, Bower và Quinn), hình ảnh, phân cảnh hành động, chủ đề thực tế, sức nặng cảm xúc và phần đen tối hơn, giọng điệu trưởng thành hơn, mặc dù một số người chỉ trích rằng nó bị nhồi nhét quá nhiều do thời lượng của các tập phim dài hơn. Tập đầu tiên của mùa đã nhận được 13 đề cử cho Giải Primetime Emmy lần thứ 74, bao gồm cả Giải Primetime Emmy cho Phim truyền hình dài tập xuất sắc, giành được năm giải.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)