(Uskings) Best Hoa Kỳ - SunPower (California) : Thương hiệu sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất tại Hoa Kỳ

17-06-2022

(kyluc.vn – uskings.us) SunPower Corporation là một công ty đại chúng có trụ sở chính tại San Jose, California. Nó bán, cài đặt và cung cấp tài chính cho các sản phẩm năng lượng mặt trời, chẳng hạn như bảng điều khiển, pin, phần cứng gắn và phần mềm giám sát.

Công ty được thành lập vào năm 1985 bởi một giáo sư kỹ thuật điện từ Stanford, Richard Swanson. Cypress Semiconductor đã mua phần lớn quyền lợi của công ty vào năm 2002. SunPower phát triển nhanh chóng và lên sàn chứng khoán vào năm 2005. Năm 2019, SunPower thông báo họ chuyển hoạt động sản xuất của mình thành một công ty có tên là Maxeon Solar Technologies, Ltd.

 

 

Nếu bạn đang có kế hoạch lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà của mình, có thể bạn đã nghe nói về hệ thống giám sát năng lượng của SunPower. Nó kết hợp phần cứng, chương trình cơ sở và phần mềm để biên dịch dữ liệu và cung cấp cho chủ nhà thông tin chi tiết về hiệu suất hệ thống của họ. Hệ thống EnergyLink (TM) cũng cho phép người dùng thiết kế hầu như lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời, bao gồm vị trí tối ưu của các tấm pin và tiết kiệm mà họ có thể mong đợi.

SunPower thiết kế và tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến điện mặt trời. Ví dụ: nó bán, cài đặt và cung cấp bảng điều khiển, pin, giá treo và phần mềm. Các sản phẩm của nó được biết đến là đắt hơn, nhưng tạo ra năng lượng hiệu quả hơn các sản phẩm cạnh tranh. SunPower thường được sử dụng khi có một lượng không gian hạn chế cho các tấm, chẳng hạn như trên mái nhà.

 

 

Nhà sản xuất hàng đầu này nổi tiếng với các tấm pin năng lượng mặt trời hiệu quả và đáng tin cậy. Maxeon 3 là một trong những tấm pin mặt trời dân dụng hiệu quả nhất trên thị trường, với tỷ lệ xuống cấp thấp. Và bởi vì nó rất hiệu quả, nó đi kèm với chế độ bảo hành tốt nhất trong ngành. Tuy nhiên, hiệu suất cao của nó cũng đi kèm với một cái giá. Maxeon 3 là bảng điều khiển năng lượng mặt trời dân dụng đắt nhất trên thị trường, nhưng đó là cái giá mà công ty phải trả cho hiệu suất vượt trội.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)