(Uskings) Best Hoa Kỳ - Super Mario RPG : Tựa game bán chạy nhất trên Amazon hiện nay

29-06-2023

(kyluc.vn - uskings.us) Trò chơi nhập vai Super Mario đã vượt qua The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom để trở thành trò chơi bán chạy nhất trên Amazon US. Hiện tại Nintendo vẫn chưa chính thức tiết lộ số liệu bán hàng chính xác của trò chơi này. Trò chơi nhập vai Super Mario gốc trên SNES được cho là đã bán được hơn 200 nghìn đơn vị trong một tháng. Phiên bản làm lại mới được cộng đồng kỳ vọng sẽ vượt qua kỷ lục doanh thu ban đầu.

 

 

Super Mario RPG: Legend of the Seven Stars là một trò chơi điện tử nhập vai do Square phát triển và được Nintendo phát hành cho Super Nintendo Entertainment System vào năm 1996. Đây là trò chơi Mario cuối cùng được phát hành cho SNES.

Câu chuyện của Super Mario RPG tập trung vào Mario và những người bạn của anh ấy khi họ tìm cách đánh bại Smithy, kẻ đã đột nhập vào thế giới của họ và đánh cắp các mảnh bảy sao của Star Road. Super Mario RPG là game nhập vai đầu tiên trong loạt game Mario, dựa trên các yếu tố chính của loạt game nhập vai của Square như Final Fantasy.

 

 

Hình thức chiến đấu với kẻ thù chính là chiến đấu theo lượt với một nhóm gồm tối đa ba nhân vật. Đây cũng là trò chơi đầu tiên trong loạt phim Mario có lối chơi trong môi trường 3D isometric, cho phép tạo ra nhiều yếu tố khám phá và nền tảng mới gợi nhớ đến loạt phim Super Mario.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)