(Uskings) Best Hoa Kỳ - The View (New York) : Chương trình talkshow buổi sáng có lượng người xem cao nhất tại Hoa Kỳ năm 2022

02-12-2022

(kyluc.vn – uskings.us) The View là chương trình talkshow ban ngày được xem nhiều nhất trên cả mạng và phân phối, Đa dạng đã học được. Loạt phim ABC đứng số 1 về cả hộ gia đình và tổng số người xem cho mùa truyền hình 2021-2022. (theo đa dạng.com)

The View là một chương trình trò chuyện của Mỹ do nhà báo phát sóng Barbara Walters tạo ra. Hiện đang ở mùa thứ 26, chương trình đã được phát sóng trên ABC như một phần của khối chương trình ban ngày của mạng kể từ ngày 11 tháng 8 năm 1997. Chương trình có sự góp mặt của một nhóm phụ nữ thuộc nhiều thế hệ, những người thảo luận về "Chủ đề nóng" trong ngày, chẳng hạn như chính trị xã hội và giải trí Tin tức.

 

 

Ngoài các phân đoạn trò chuyện, những người dẫn chương trình cũng thực hiện các cuộc phỏng vấn với những nhân vật nổi bật, chẳng hạn như người nổi tiếng và chính trị gia. Việc sản xuất chương trình ban đầu được tổ chức tại ABC Television Studio 23 ở Thành phố New York. Vào năm 2014, chương trình được chuyển đến Trung tâm Phát sóng ABC, cũng ở Thành phố New York.

Trong suốt thời gian hoạt động, The View đã có tổng cộng 24 người đồng dẫn chương trình cố định với các góc nhìn đa dạng khác nhau. Thông thường mỗi mùa sẽ có 6 – 8 người đồng dẫn. The View đã giành được 31 giải thưởng Daytime Emmy, bao gồm Chương trình trò chuyện xuất sắc, Chương trình trò chuyện cung cấp thông tin xuất sắc và Người dẫn chương trình trò chuyện xuất sắc. Chương trình đã nhận được lời khen ngợi từ Associated Press, Entertainment Weekly, Los Angeles Times, Slate, cũng như The New York Times, coi đây là "chương trình truyền hình chính trị quan trọng nhất ở Mỹ".

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)