(Uskings) Best Hoa Kỳ - The Voice : Chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc có lượng người xem cao nhất tại Hoa Kỳ

28-03-2023

(kyluc.vn – uskings.us) Kể từ khi ra mắt vào năm 2011, The Voice đã kiếm được hơn 2 tỷ đô la doanh thu quảng cáo và trả 402 triệu đô la tiền lương cho các huấn luyện viên. Theo một thông cáo báo chí, dữ liệu về lượng người xem từ Nielsen Media Research xác định “The Voice” đã thu về hơn 562 tỷ lượt xem tổng cộng kể từ khi ra mắt vào năm 2011.

 

 

The Voice là một chương trình truyền hình thực tế về cuộc thi ca hát của Mỹ đ��ợc phát sóng trên kênh NBC. Chương trình được công chiếu lần đầu trong chu kỳ truyền hình mùa xuân vào ngày 26 tháng 4 năm 2011. Dựa trên bản gốc The Voice of Holland và một phần của The Voice nhượng quyền thương mại, nó đã phát sóng 23 mùa và nhằm mục đích tìm kiếm tài năng ca hát chưa được đăng ký (solo hoặc song ca, chuyên nghiệp và nghiệp dư) tranh tài bởi các ca sĩ đầy tham vọng, từ 13 tuổi trở lên, được chọn từ các buổi thử giọng công khai.

 

 

Chuyển thể từ chương trình tiếng Hà Lan The Voice of Holland, NBC đã công bố chương trình với tên The Voice of America vào tháng 12 năm 2010; tên của chương trình nhanh chóng được rút ngắn thành The Voice. (Cái tên "Voice of America" đã được chính phủ Hoa Kỳ sử dụng cho dịch vụ phát thanh ở nước ngoài.)

Người chiến thắng được xác định bởi khán giả truyền hình bỏ phiếu qua điện thoại, internet, tin nhắn SMS và mua iTunes Store các buổi biểu diễn giọng hát của nghệ sĩ được ghi âm. Họ nhận được 100.000 đô la Mỹ và một hợp đồng thu âm với Universal Music Group để giành chiến thắng trong cuộc thi.

 

 

Ban giám khảo gồm một hội đồng gồm bốn huấn luyện viên là những nghệ sĩ chuyên nghiệp. Các huấn luyện viên là những người sẽ nhận xét và hỗ trợ màn trình diễn của các thí sinh và hướng dẫn các nhóm nghệ sĩ được chọn của họ trong suốt phần còn lại của mùa giải. Họ cũng cạnh tranh để đảm bảo rằng thành viên của đội sẽ giành chiến thắng trong cuộc thi. Ban giám khảo mùa đầu tiên có Christina Aguilera, CeeLo Green, Adam Levine và Blake Shelton; mùa hiện tại có Shelton, Kelly Clarkson, Niall Horan và Chance the Rapper.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)