(Uskings) Best Hoa Kỳ - Time Etc (New York) : Công ty cung cấp dịch vụ trợ lý ảo tốt nhất tại Hoa Kỳ năm 2022

22-09-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Các công ty trợ lý ảo tốt nhất cung cấp một người giúp bạn tìm thấy một trợ lý trong đội ngũ nhân viên của họ phù hợp với phong cách làm việc, tính cách của bạn và tất nhiên, hoàn thành những nhiệm vụ mà bạn cần. Những công ty này qua nhiều năm đã biết rằng khách hàng của họ muốn những trợ lý dày dạn kinh nghiệm có bằng đại học, chứ không phải ai đó đang cố gắng tìm kiếm công việc đầu tiên của họ.

Phạm vi dịch vụ và ngôn ngữ rộng lớn của Time etc, tính linh hoạt của gói giá và đội ngũ trợ lý tại Hoa Kỳ với kinh nghiệm trung bình 12 năm giúp công ty nổi bật tại thị trường tại Mỹ.

Được thành lập bởi Barnaby Lashbrooke vào năm 2007, Time etc  thuê các VA của mình dựa trên các tiêu chuẩn cao được thiết kế bởi Penni Pike, cựu trợ lý cá nhân 30 năm của Sir Richard Branson. Công ty đã giành được những đánh giá đặc biệt trên mọi mặt trận (Glassdoor, Trustpilot, v.v.).

Các dịch vụ của công ty bao gồm quản trị, nhập dữ liệu, nghiên cứu, truyền thông xã hội và tiếp thị cho một số ít. Đội ngũ trợ lý là những người nói tiếng Anh bản ngữ được đào tạo ở trường đại học, tại Hoa Kỳ, mặc dù bạn có thể tìm thấy nhiều người thông thạo các ngôn ngữ khác nếu đó là những gì bạn cần.

 

Hình ảnh minh họa. Nguồn: internet 

Công ty tự hào về đội ngũ trợ lý mà họ cung cấp. Mỗi người phải vượt qua một quy trình tuyển chọn rất nghiêm ngặt, gồm 10 bước và chưa đến 1% người nộp đơn được chấp thuận. Tất cả họ đều tốt nghiệp đại học và có trung bình 12 năm kinh nghiệm. Các trợ lý của Time Etc này đã làm việc cho Facebook, Apple, IBM, AOL và các tập đoàn lớn khác.

Time etc còn cung cấp hướng dẫn từng bước sẽ giúp khách hàng quyết định nhiệm vụ nào cần giao cho trợ lý. Mô hình định giá của công ty là một gói số giờ hàng tháng dao động từ 10 đến 60 và số giờ không sử dụng sẽ chuyển sang tháng tiếp theo. Khách hàng mua gói càng lớn, mức phí trả theo giờ càng thấp. khách hàng có thể giao nhiệm vụ không giới hạn trong kế hoạch hàng giờ của mình và thậm chí khách hàng có thể chia sẻ giờ làm việc của mình với  những người khác trong nhóm.

Người quản lý khách hàng của Time etc sẽ đề xuất danh sách các trọe lý mà bạn có thể phỏng vấn, vì vậy bạn có quyền kiểm soát việc lựa chọn. Tiêu chuẩn là làm việc với một trợ lý chính trong thời gian dài, nhưng khách hàng có thể chuyển đổi bất kỳ lúc nào và thậm chí thu hút thêm trợ lý để đáp ứng nhu cầu tài năng cụ thể.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)