(Uskings) Best Hoa Kỳ - Tommy Bahama (Seattle) : Chuỗi cửa hàng thời trang sở hữu dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất tại Hoa Kỳ năm 2022

13-07-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Tommy Bahama đã lọt vào danh sách "Dịch vụ khách hàng tốt nhất nước Mỹ 2022" của Newsweek, xếp thứ nhất trong danh mục hàng may mặc. Tommy Bahama luôn truyền đạt tầm quan trọng của chất lượng, tay nghề và dịch vụ khách hàng đặc biệt thông qua trải nghiệm thương hiệu đặc biệt và thông điệp 'Live the Island Life'.

 

 

Giải thưởng danh giá này do Newsweek và Statista Inc., cổng thông tin thống kê và nhà cung cấp xếp hạng ngành hàng đầu thế giới trao tặng. Các thương hiệu "Dịch vụ khách hàng tốt nhất của Hoa Kỳ" được chọn dựa trên một cuộc khảo sát độc lập từ một mẫu rộng lớn gồm hơn 25.000 khách hàng Hoa Kỳ đã mua hàng, sử dụng dịch vụ hoặc thu thập thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ trong ba năm qua.

Khách hàng được hỏi liệu họ có giới thiệu thương hiệu cho bạn bè hay gia đình hay không, cũng như đánh giá thương hiệu trong các lĩnh vực sau: chất lượng giao tiếp, năng lực chuyên môn, phạm vi dịch vụ, tập trung vào khách hàng và khả năng tiếp cận. Tổng số 160.000 đánh giá của khách hàng đã được thu thập. Kết quả đã cung cấp thông tin về thực tế, các nhà bán lẻ trực tuyến và các nhà cung cấp dịch vụ từ 161 danh mục.

 

 

Tommy Bahama là một phần của Tommy Bahama Group, Inc., một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Oxford Industries, Inc. Được thành lập vào tháng 8 năm 1992, có trụ sở chính tại Seattle, Tommy Bahama là thương hiệu mang tính biểu tượng về phong cách tiện dụng, tinh tế cho nam giới và đồ thể thao nữ, đồ bơi, phụ kiện và một bộ sưu tập đồ nội thất gia đình hoàn chỉnh. Công ty sở hữu và điều hành hơn 160 địa điểm bán lẻ Tommy Bahama trên toàn thế giới, 21 trong số đó có Nhà hàng & Bar Tommy Bahama hoặc Tommy Bahama Marlin Bar.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)