(Uskings) Best Hoa Kỳ - Totally Hair Barbie (California) : Mẫu búp bê Barbie bán chạy nhất tại Hoa Kỳ

29-09-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Búp bê Barbie bán chạy nhất là Totally Hair Barbie, phát hành năm 1992. Totally Hair Barbie đã bán được hơn 10 triệu con búp bê trên toàn thế giới.

Totally Hair Barbie (còn được gọi là Ultra Hair Barbie ở Châu Âu) là một cô búp bê thời trang Barbie được phát hành vào năm 1992. Điểm đặc biệt của mẫu thiết kế này là búp bê có mái tóc dài óng ả đến tận gót chân. Chính sự khác biệt này đã khiến cô búp bê được toàn thế giới yêu thích và trở thành búp bê Barbie bán chạy nhất mọi thời đại.

Búp bê Totally Hair Barbie được ra mắt vào năm 1992 với một số phiên bản có sẵn: Barbie tóc vàng tiêu chuẩn, Barbie tóc nâu (điều này rất quan trọng vì đây là lần đầu tiên trong 20 năm một Barbie tóc nâu được sản xuất), Barbie người Mỹ gốc Phi, Totally Hair Ken, Totally Hair Skipper, Totally Hair Courtney, và Totally Hair Whitney.

 

Nguồn: internet 

Các phụ kiện được bán kèm búp bê bao gồm một chiếc khăn quàng cổ, kẹp tóc, dây buộc tóc, lược, Gel tạo kiểu tóc DEP, một chiếc váy và đôi giày cao gót màu hồng đặc trưng của Barbie. Bộ phụ kiện tạo kiểu tóc A Totally Hair Styling Head Barbie cũng đã được phát hành ngay sau đó không lâu.  Totally Hair Barbie là búp bê Barbie có mái tóc dài nhất được bán trên thị trường vào thời điểm đó, cho đến khi bị truất ngôi bởi Jewel Hair Mermaid Barbie vào năm 1996.

Hơn mười triệu cô búp bê Barbie Totally Hair đã được bán trên toàn thế giới, khiến Totally Hair Barbie trở thành búp bê Barbie bán chạy nhất trong lịch sử của Mattel.

 

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)