(Uskings) Best Hoa Kỳ - Travel + Leisure : Tạp chí du lịch bán chạy nhất trên Amazon hiện nay

01-06-2022

(kyluc.vn – uskings.us) Travel + Leisure là một tạp chí du lịch có trụ sở tại Thành phố New York, New York. Được xuất bản 12 lần một năm, nó có 4,8 triệu độc giả, theo bộ truyền thông công ty. Nó được xuất bản bởi Dotdash Meredith, một công ty con của IAC, với quyền nhãn hiệu thuộc về Travel + Leisure Co., một công ty chia sẻ thời gian vốn tách biệt với IAC nhưng cấp phép nhãn hiệu cho. Đối thủ cạnh tranh chính của nó là Condé Nast Traveler.

 

 

Ban đầu được xuất bản vào năm 1937 với tên gọi U.S. Camera and Travel, tạp chí sau đó lấy tên là Travel + Leisure vào năm 1971. Các tiêu đề tiền nhiệm tập trung vào nhiếp ảnh du lịch, nhưng sự thay đổi tên báo hiệu một sự thay đổi về phạm vi du lịch nói chung.Tạp chí này chuyên về du lịch giải trí và thường đăng các bài viết của các tiểu thuyết gia, nhà thơ, nghệ sĩ, nhà thiết kế và nhà báo không chuyên về du lịch.

Giải thưởng Tốt nhất Thế giới của nó, một cuộc khảo sát ý kiến ​​độc giả hàng năm đánh giá các sân bay, thành phố, tàu du lịch, khách sạn và đảo đã được công bố vào tháng 8 hàng năm kể từ năm 1995. Các phiếu bầu do độc giả của tạp chí bổ sung sẽ được xem xét để công nhận và trao giải thưởng. [5] Các tính năng hàng năm khác bao gồm T + L 500, danh sách 500 khách sạn hàng đầu thế giới và Các Thành phố Yêu thích của Hoa Kỳ, nơi độc giả xếp hạng các thành phố của Hoa Kỳ theo các hạng mục khác nhau.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ