(Uskings) Best Hoa Kỳ - Trek Bikes (Wisconsin) : Thương hiệu xe đạp leo núi bán chạy nhất tại Hoa Kỳ

09-08-2022

(kyluc.vn - uskings.us) Theo thống kê thomasnet.com, Trek Bikes là thương hiệu xe đạp leo núi bán chạy nhất tại Hoa Kỳ, với 22,5% thị phần.

Trek Bicycle Corporation là nhà sản xuất và phân phối sản phẩm xe đạp leo núi và xe đạp với các thương hiệu Trek, Electra Bicycle Company, Bontrager và Diamant Bikes. Trước đây, công ty đã sản xuất xe đạp dưới tên thương hiệu Gary Fisher, LeMond Racing Cycles, Klein và Villiger Bikes. Đặt trụ sở chính tại Waterloo, Wisconsin, Trek được tiếp thị thông qua 1.700 cửa hàng xe đạp thuộc sở hữu độc lập trên khắp Bắc Mỹ, các công ty con ở Châu Âu, Châu Á, Nam Phi, cũng như các nhà phân phối tại 90 quốc gia trên toàn thế giới.

 

 

Thương hiệu cung cấp xe đạp điện và tiêu chuẩn, cũng như các bộ phận và phụ kiện. Các sản phẩm của họ bao gồm xe đạp điện đi lại, đường bộ, leo núi và xe đạp điện hybrid, cũng như cung cấp xe đạp không chạy điện tiêu chuẩn và tùy chỉnh.

Trek lần đầu tiên bắt đầu sản xuất khung xe đạp vào năm 1976. Trek đã làm tổng cộng 805 khung vào năm đầu tiên (theo một bài báo năm 2008 trên New York Times). Hai năm sau, họ bắt đầu cung cấp những chiếc xe đạp hoàn chỉnh ngoài khung trần.

Số liệu sản xuất xe đạp nội địa của Trek từ cuối năm 1980 đến năm 1986 được tính toán từ danh sách số sê-ri trên giấy của Trek cho giai đoạn này. Kết quả được trình bày trên trang Trek Bike Production by Model, từ cuối năm 1980 đến năm 1986.

 

 

Trong những năm gần đây Trek, cũng như ngành công nghiệp nói chung, đã rời xa khung thép mà chuyển sang sử dụng vật liệu nhôm và composite. Tuy nhiên, Trek vẫn cung cấp một chiếc xe đạp du lịch khung thép, mẫu 520, để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng biết và thích chức năng của một chiếc xe đạp bằng thép. Theo thời gian, Trek đã mở rộng phạm vi của mình bằng cách thâu tóm các nhà sản xuất xe đạp khác, bao gồm Bontrager, Gary Fisher, Klein và LeMond.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)

 

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ