(Uskings) Best Hoa Kỳ - Zillow (Washington) : Ứng dụng giao dịch bất động sản được sử dụng phổ biến nhất tại Hoa Kỳ

21-05-2022

(Kyluc.vn – uskings.us) Theo Statista, Zillow là trang web bất động sản phổ biến nhất ở Hoa Kỳ, với khoảng 36 triệu người truy cập hàng tháng tính đến tháng 1 năm 2020.

Zillow Group, Inc., hay đơn giản là Zillow, là một công ty thị trường bất động sản trực tuyến của Mỹ được thành lập vào năm 2006. 

Zillow hiện cho phép người cho thuê trả tiền thuê trực tuyến cho chủ nhà của họ đối với tài sản trên công cụ Zillow Rental Manager. Zillow tính phí giao dịch cho người thuê nhà khi sử dụng Thẻ ghi nợ hoặc Thẻ tín dụng để thanh toán cho chủ nhà của họ. Tuy nhiên, “Người cho thuê” cũng có tùy chọn miễn phí để thanh toán tiền thuê của họ bằng cách sử dụng ACH.

 

 

Vào năm 2018, Zillow Group bắt đầu hoạt động như một mạng lưới thu phí giới thiệu chung mà không có chi phí trả trước được gọi là Zillow Flex. Sau khi nhà môi giới kết thúc giao dịch mua nhà với khách hàng, họ sẽ trả phí giới thiệu ngoài ký quỹ cho Zillow. Trong các khu vực mà các nhà môi giới đối tác Flex hoạt động cùng với các nhà môi giới trả trước cho Zillow Premier Agent, các khách hàng tiềm năng và kết nối chảy qua cùng một hệ thống và được phân bổ ngẫu nhiên cho các nhà môi giới đối tác.

Phí giới thiệu được trả cho Tập đoàn Zillow không được tiết lộ cho người tiêu dùng, nhưng có khả năng dao động trong khoảng 30–40% của toàn bộ hoa hồng của nhà môi giới. Tiêu chuẩn chính của các nhà môi giới bất động sản tham gia với Chương trình Zillow Flex là họ sẵn sàng trả một khoản phí giới thiệu chung sau khi giao dịch hoàn tất.

 

 

Là trang web bất động sản được truy cập nhiều nhất ở Hoa Kỳ, Zillow và các chi nhánh của nó mang đến cho khách hàng trải nghiệm bán, mua, thuê và tài trợ theo yêu cầu với tính minh bạch và dịch vụ đầu cuối gần như liền mạch. Zillow Offers mua và bán nhà trực tiếp tại hàng chục thị trường trên toàn quốc, cho phép người bán kiểm soát dòng thời gian của họ. Zillow Home Loans, công ty cho vay liên kết của công ty, cung cấp cho khách hàng một lựa chọn dễ dàng để nhận được khoản tài chính đã được phê duyệt trước và đảm bảo cho lần mua nhà tiếp theo của họ. Zillow gần đây đã ra mắt Zillow Homes, Inc., một tổ chức môi giới được cấp phép, để hợp lý hóa các giao dịch Zillow Offers.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)