(Uskings.us) – Best Hoa Kỳ - Cheerios (Minnesota) : Thương hiệu ngũ cốc ăn liền bán chạy nhất tại Hoa Kỳ

21-07-2022

(kyluc.vn – uskings.us) General Mills Honey Nut Cheerios là thương hiệu ngũ cốc ăn liền bán chạy nhất tại Hoa Kỳ. Thương hiệu đã tạo ra doanh thu 481 triệu đô la vào năm 2020, theo Statista.

Cheerios là một thương hiệu ngũ cốc được sản xuất bởi Công ty General Mills tại Hoa Kỳ. Tại một số quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, Cheerios được tiếp thị bởi các Đối tác Ngũ cốc dưới thương hiệu Nestlé; ở Úc và New Zealand, Cheerios được bán như một sản phẩm của Uncle Tobys. Loại ngũ cốc này được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1941 với tên gọi CheeriOats.

 

 

Cheerios được giới thiệu vào ngày 1 tháng 5 năm 1941, với tên gọi "CheeriOats". Tên được rút ngắn thành "Cheerios" vào năm 1945 sau khi đối thủ là “Quaker Oats”, tuyên bố giữ quyền sử dụng cụm từ "yến mạch".

Cheerios chủ yếu được làm từ yến mạch nguyên hạt. Ngũ cốc nguyên hạt chứa tất cả các phần của hạt, vì vậy những sản phẩm này thường cung cấp nhiều chất dinh dưỡng hơn so với ngũ cốc tinh chế. Hơn thế nữa, tiêu thụ ngũ cốc nguyên chất giàu chất xơ có thể giúp giảm cholesterol và giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

 

 

Bên cạnh đó, Cheerios có lượng calo và chất béo thấp. Đây cũng là sản phẩm chứa một số chất dinh dưỡng thiết yếu mà nhiều người hấp thụ đủ, chẳng hạn như chất xơ và vitamin D. Đáng chú ý, 1 cốc (28 gram) Cheerios cung cấp 45% Giá trị hàng ngày (DV) đối với sắt, khoáng chất mà nhiều người bị thiếu. Khoáng chất này đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển oxy đi khắp cơ thể.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us)


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)