[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Nike Air Max 270 : Đôi giày thể thao bán chạy nhất thế giới năm 2019

16-03-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo trang Business Insider, Nike air max 270 là đôi giày thể thao bán chạy nhất thế giới năm 2019.

 

 

Nike Air Max là một dòng sản phẩm giày lần đầu tiên được phát hành bởi công ty Nike Inc vào năm 1987. Chiếc giày đầu tiên được thiết kế bởi Tinker Edinburgh, một người vốn ban đầu là một kiến trúc sư thiết kế cửa hàng cho Nike, ông cũng là người đã thiết kế nhiều mẫu giày Air Jordan.

 

 

Nike Air Max 270 được ra mắt ngày 1 tháng 2 năm 2018. Nó được đặt tên là "270" cho khả năng hiển thị 270 độ trong đơn vị Air xung quanh giày và được lấy cảm hứng từ đôi giày Air Max 93 và 180. Đây là đôi giày Air Max đầu tiên được thiết kế cho mục đích lifestyle hơn là một đôi giày chạy. Đôi giày cũng sở hữu phần đế Air cao nhất trong dòng Air max, phần đế có độ dày là 32mm.

Ngay từ giây phút đầu tiên cầm trên tay chiếc box của Nike Air Max 270, khách hàng sẽ dễ dàng nhận thấy nhiều đặc điểm mới. Không theo đuổi kiểu hộp cam huyền thoại, Nike Air Max 270 sở hữu chiếc hộp mới với thiết kế riêng biệt với logo “Air 270” chạy dọc vô cùng độc đáo như một cách đánh dấu Air max 270 với những dòng sản phẩm khác.

 

 

Tạo nên cái nhìn đầu tiên của Air Max 270 là phần Mesh thông thoáng và bộ đế Air oversize. Hai chi tiết này mang đến vẻ ngoài rất Futuristic (mang hương hướng tương lai)  cho giày. Tuy nhiên, Air Max 270 vẫn giữ được những nét retro của các dòng sản phẩm cũ bằng kiểu dáng mũi giày bo tròn và hệ thống xỏ dây nhiều lỗ (mặc dù giày ở dạng slip-on).

 

 

Túi Air trong dòng sản phẩm lần này có độ dày lên đến 32mm, được làm hoàn toàn trong suốt vô cùng đẹp mắt. Phần Air Unit vẫn giữ được những ưu điểm: dày, chắc chắn và cực kỳ nhẹ nhờ vào phương pháp tối ưu hóa trọng lượng.Phần thân giày sở hữu thiết kế tối giản và vẫn duy trì lớp lưới cao cấp giúp giảm được trọng lượng tổng thể một cách tối đa nhưng vẫn giữ được độ bền cho giày cũng như tạo được vẻ đẹp khá thanh lịch.

 

 

Phần Upper, lớp đệm mút êm ái, thoáng khí và phần midsole bằng foam mềm, đàn hồi ở nửa thân trước lần này cũng là những điểm cộng hoàn hảo cho thẩm mỹ và hiệu năng của Air Max 270 Bên cạnh đó, logo Air Max 270, dấu swoosh được in nổi ở phần upper cùng dòng chữ cách điệu trên lưỡi gà cũng phần nào thể hiện được tâm huyết của Nike trong siêu phẩm lần này, tuyệt vời đến từng chi tiết.

 

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org) (Nguồn tham khảo: rubystore)


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn