[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Oakley: Thương hiệu mắt kính bán chạy nhất tại hệ thống Luxottica Group

26-03-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo trang Alphasunglasses.com, Oakley là thương hiệu mắt kính bán chạy nhất tại Luxottica Group.

 

 

Luxottica Group S.p.A. là một tập đoàn kính mắt Ý được thành lập vào năm 1961 và được công nhận là công ty ngành kính mắt lớn nhất thế giới. Công ty có trụ sở ở thành phố Milan, Ý.

Tập đoàn Luxottica nổi tiếng độc quyền các thương hiệu như Ray-Ban, Oakley, Vogue Eyewear, Persol, Oliver Peoples và Alain Mikli.

 

Theo trang Alpasunglasses, thương hiệu mắt kính được ưa chuộng nhất Luxottica là Oakley, có trụ sở tại Lake Forest, California. Thương hiệu này chuyên thiết kế, phát triển và sản xuất những mẫu mắt kính, phụ kiện (đồng hồ, giày, balo, nón..) và quần áo theo phong cách thể thao trẻ trung, năng động.

 

 

Ông James Jannard bắt đầu thành lập Oakley vào năm 1975 với khoản đầu tư ban đầu chỉ 300 đôla. Chiếc kính râm đầu tiên được sản xuất dưới thương hiệu Oakley mang tên “Factory Pilot Eyeshades”. Mẫu kính sở hữu thiết kế khỏe khoắn, có vẻ ngoài như kính bảo hộ ra mắt vào năm 1984.

Ngày 15/11/2007, Luxottica Group chính thức đưa Oakley về chung một nhà với các thương hiệu nổi tiếng thuộc tập đoàn như: Ray-Ban, Persol,..

 

 

 

Các sản phẩm của Oakley, đặc biệt là mắt kính được nghiên cứu và phát triển trong những phòng thí nghiệm tại trụ sở. Thương hiệu mong muốn mang lại những mẫu kính đảm bảo chất lượng, bảo vệ mắt nhưng vẫn hợp thời, theo phong cách thể thao hương hướng streetstyle cho người dùng.

Chính sự kết hợp giữa chất lượng vượt trội và thiết kế đón đầu xa hướng đã khiến Oakley trở thành thương hiệu bán chạy nhất trên thị trường kính mát.

 

 

Theo Bestplus.vn


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn