[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Subway Surfers: Game có lượt tải xuống nhiều nhất trong thập kỷ (2010 -2019)

24-03-2020

(Kyluc.vn - Bestplus.vn) Theo appanie, Subway Surfers là game có lượt tải xuống nhiều nhất từ 2010 đến 2019, số liệu được tính bao gồm trên App Store và Google Play

 

 

Subway Surfers phát hành vào ngày 24 tháng 5 năm 2012 là một trò chơi "chạy không ngừng" được đồng sản xuất bởi Kiloo và SYBO Games. Trò chơi có thể tải về trên nền tảng Android, iOS , Kindle và Windows 10 Mobile.

 

 

Người chơi vào vai những thiếu niên nghịch ngợm đang bị rượt đuổi vì sơn graffiti lên tàu điện, chạy quanh đường ray để thoát khỏi thanh tra và con chó của ông ấy.

Khi nhân vật chạy, họ phải khéo léo vượt qua những chướng ngại vật và thu gom những đồng xu phân bố rải rác trên đường ray.

 

 

Những vật phẩm đặc biệt như Hộp Bí Ẩn, Chìa khóa, item của Sự kiện Săn thưởng hàng tuần,... có thể giúp đạt giải thưởng cao khi chơi.

Nhân vật có thể vượt qua tàu điện và nhiều chướng ngại vật khác bằng cách nhảy lên (vuốt lên), lăn (vuốt xuống) và di chuyển qua hai đường ray còn lại (vuốt qua hai bên). Trò chơi chỉ kết thúc khi nhân vật bị vấp ngã 2 lần liên tiếp, bị thanh tra bắt hoặc tông vào các chướng ngại vật.

 

 

Vào tháng 3 năm 2018, Subway Surfers trở thành trò chơi đầu tiên trên Google Play Store vượt qua mốc một tỷ lượt tải xuống. Năm 2017, Subway Surfers là trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên toàn cầu. Vào tháng 5 năm 2018, trò chơi đã vượt mốc hai tỷ lượt tải xuống.

 

 

Theo Bestplus.vn 


Thanh Huyền (nguồn ảnh: internet) – Theo Bestplus.vn