[WORLDKINGS] Best Thế Giới – Tropicana (Mỹ): Thương hiệu nước cam ép đóng chai bán chạy nhất Hoa Kỳ

29-11-2021

(kyluc.vn - uskings.us), Theo thống kê trên Statista, trong 52 tuần kết thúc vào ngày 16 tháng 5 năm 2021, Tropicana Pure Premium là thương hiệu nước cam đóng chai hàng đầu tại Hoa Kỳ, dựa trên doanh thu hơn 1,07 tỷ đô la Mỹ.

 

 

Tropicana Products, Inc. là một công ty đa quốc gia của Mỹ, chủ yếu sản xuất nước uống từ trái cây, có trụ sở chính tại Chicago, Mỹ. Công ty được thành lập vào năm 1947 bởi Anthony T. Rossi tại Bradenton, Florida. Từ năm 1998, nó được mua lại bởi PepsiCo.

Nhà sáng lập Anthony T. Rossi được sinh ra ở Ý trên đảo Sicily. Năm 1947, Anthony Rossi thành lập Tropicana với vai trò là nhà kinh doanh trái cây đóng gói ở Florida.

Năm 1952, với sự phát triển của ngành kinh doanh nước cam, Rossi đã mua lại Công ty Grapefruit Canning ở Bradenton. Năm 1954, Rossi là người mở đầu công nghệ tiệt trùng nước cam ép được gọi là công nghệ tiệt trùng nhanh. Các mảng kinh doanh trái cây tươi và kinh doanh nước cam thành công đến nỗi ông ngừng sản xuất trái cây đóng gói.

 

 

Lần đầu tiên, người tiêu dùng có thể có hương vị tươi mát của nước trái cây nguyên chất. Dòng sản phẩm Tropicana Pure Premium, trở thành sản phẩm chủ lực của công ty.

Trái cây của Tropicana được các chuyên gia hái thu hoạch và làm chín bằng lượng mưa và sức nóng tự nhiên từ măt trời.Tropicana Pure Premium không được sản xuất bằng chu trình cô đặc, nước và đường không bao giờ được phép thêm vào, kết quả chúng ta có được 100% nước cốt ép.

Chỉ cần 150ml của Tropicana Pure Premium đã đủ để thay thế khẩu phần trái cây và rau quả của một người trong một ngày, đây là đánh giá từ các chuyên gia sức khỏe và y tế.

Theo Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ (uskings.us) 


Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)